Học 3Dsmax tại Sơn La

 Học 3Dsmax tại Sơn La là khoá học đi từ cơ bản tới chuyên sâu về thiết kế nội ngoại thất, được đào tạo bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế cũng như thi công các công trình xây dựng, trang trí nội thất. Trung tâm dạy 3Dsmax tại Sơn La luôn dành cho mọi đối tượng có nhu cầu tham gia vào lĩnh vực thiết kế, mong muốn chiếm lĩnh phần mềm 3Dsmax phục vụ công việc và nâng cao trình độ thiết kế, vẽ và xây dựng hình 3D không gian theo ý tưởng của mình.

Trung tâm dạy 3Dsmax tại Sơn La luôn đi thẳng vào vấn đề công việc, không lý thuyết rườm rà, học đi đôi với hành, lý thuyết đến đâu thì thực hành tới đó, giảng viên kèm từng học viên, tùy thuộc vào trình độ tiếp thu của học viên mà giảng viên sẽ có phương pháp giảng dạy cho phù hợp đảm bảo được chất lượng, giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức, vận dụng sáng tạo trong quá trình thiết kế không gian, có những ý tưởng trong thiết kế, tự tin xin việc tại các công ty sau quá trình học 3Dsmax tại trung tâm.

★ Vậy phần mềm 3dsmax là gì?

        -   Được phát triển và sản xuất bởi Autodesk Media and Entertainment, Autodesk 3ds Max là phần mềm dựng hình 3D. Phần mềm 3dsmax cho phép bạn tạo cảnh 3D nhanh chóng, mô phỏng các hiện tượng hiệu ứng vật lý thực tế như rigid bodies - thể rắn, soft bodies - thể mềm, cloth - vải vóc, gravity - trọng lực, và các hiện tượng khác. Đồng thời tạo ánh sáng giống như thực tế, với những cách đặt camera ở nhiều góc độ cho những khung ảnh đẹp khi chiết suất.

        -   Do đó phần mềm 3D Max là một trong những phần mềm phổ biến và đắc lực cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất. Phần mềm này được sử dụng để trình bày ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng 3D của các dự án xây dựng.

        -   Ngoài ra 3dsmax còn sử dụng cho lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, cho việc phát triển game, các chương trình quảng cáo TV . Nó cũng được sử dụng để tạo các hiệu ứng phim và thực tại ảo nhờ những hiệu ứng tuyệt vời như: sương khói,...

        -   Đây là một phần mềm diễn họa các vật thể 3 chiều.  Phần mềm này còn bao gồm thiết kế mô hình 3D,nội thất, ngoại thất, hoạt hình và các trình diễn mô hình 3Ds. Trong phần mềm 3ds Max có nhiều hình dạng độc đáo khác nhau như ấm trà, hình nón, kim tự tháp và hình khối có thể được sử dụng làm cơ sở để phát triển mô hình.

        -   Không chỉ dừng lại việc tạo hình, mà 3dsmax cùng với Vray đã tạo ra không gian sống động như thật với những tính năng như: ánh sáng, vật liệu, camera với những góc cảnh chụp cho ra những tấm ảnh nét và sinh động.

Và đến đây các bạn đã hiểu phần mềm 3dsmax là gì và sự cần thiết thiết của nó trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất công trình, đặc biệt là thiết kế nội thất.

★ Lớp học 3Dsmax – chất lượng và uy tín

        Với kinh nghiệm hoạt động và tham gia giảng dạy trên 10 năm trong môi trường thiết kế đồ họa 2D và 3D. Đội ngũ giảng viên là các kỹ sư đồ họa của FFD có bề dày kiến thức về các ngành nghề liên quan đến thiết kế. Tại đây chúng tôi đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên ra và làm nghề thành thạo. Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo. Với phương pháp cầm tay chỉ việc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn tham gia khóa học 3Ds Max và Vray tại FFD.

        Khóa học 3Ds MAX tại trung tâm luôn hướng về làm chuyên môn về những ngành như: thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, Dựng cảnh, phối cảnh, và diễn hoạt các vật thể 3 chiều… .Cùng với những giảng viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế giúp bạn thiết đặt được khung cảnh có ánh sáng, bóng đổ, sự phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói…và có thể xuất ra dưới định dạng phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo…Từ đó giúp bạn nhanh chóng làm được điều mình mong đợi.

★ Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học này?

            💦   Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds Max – Vray.

            💦   Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.

            💦   Dựng hình 3D nội thất: phòng ngủ, phòng khách, phòng học,…

            💦   Dựng hình 3D ngoại thất: biệt thự sân vườn, nhà phố, chung cư,…

            💦   Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều.

            💦   Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ,..

Tóm lại, sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ thực hiện dự án với việc kết hợp toàn bộ các công cụ đã học phục vụ nhu cầu thực tế: từ các công trình ngoại thất đến nội thất như chung cư, nhà cao tầng, biệt thự showroom trưng bày,…

Vậy là bạn đã không còn lo lắng nữa rồi. Còn chờ gì nữa, nếu muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế, muốn làm được việc ngay lập tức thì đừng ngần ngại tìm đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Sơn La, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Sơn La, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Sơn La, tuyển sinh 3Dsmax tại Sơn La, tại các phường: Chiềng An, Chiềng Cơi, Chiềng Lề, Chiềng Sinh, Quyết Tâm, Quyết Thắng, Tô Hiệu và 5 xã: Chiềng Cọ, Chiềng Đen, Chiềng Ngần, Chiềng Xôm, Hua La.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét