Học 3Dsmax tại Điện Biên

 Bạn muốn học 3Dsmax để dựng phối cảnh, dựng hình 3D tại Điện Biên. Bạn đang tìm lớp học 3Dsmax cấp tốc tại Điện Biên. Vậy bạn hãy đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé! Nơi đây được xem là cái nôi đào tạo thiết kế hàng đầu, uy tín và chất lượng.

Trung tâm là sự tập hợp của đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững vàng trong nghiệp vụ sư phạm, với niềm đam mê cháy bỏng được đào tạo, truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm với các học viên. Tiêu chí của trung tâm là: “Chất lượng tạo thành uy tín”, do đó các chương trình đào tạo được xây dựng và đúc kết từ thực tế công việc. Khóa học không dàn trải nội dung các kiến thức mà tập trung sâu dạy 3dsmax ứng dụng trong Kiến trúc và Nội thất để sau khóa học học viên sử dụng thành thạo 3dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một diễn họa 3D kiến trúc và nội thất. Khóa học bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người mới bắt đầu học hoặc người mới dùng được 3dsmax nhưng ở mức độ chưa thuần thạo.

★ Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học này?

        💥   Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds Max – Vray.

        💥   Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.

        💥   Dựng hình 3D nội thất: phòng ngủ, phòng khách, phòng học,…

        💥   Dựng hình 3D ngoại thất: biệt thự sân vườn, nhà phố, chung cư,…

        💥   Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều.

        💥   Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ,..

Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

★ Phương pháp giảng dạy tại FFD

        💫    Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên

        💫    Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên

        💫    Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên theo hình thức cầm tay chỉ việc

        💫    Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

        💫    Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

        💫    Không cần cố định ngày học, chỉ cần học đủ số giờ của khóa học theo ca học linh động

Kết thúc khóa học, học viên sẽ thực hiện dự án với việc kết hợp toàn bộ các công cụ đã học phục vụ nhu cầu thực tế: từ các công trình ngoại thất đến nội thất như chung cư, nhà cao tầng, biệt thự showroom trưng bày,…

★ Trung tâm đào tạo thiết kế FFD:

         +   Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm thiết kế FFD không ngừng nâng cao cơ sở vật chất hiện đại, trau dồi kiến thức để bắt kịp với khoa học công nghệ. Với phòng máy được trang bị cấu hình cao, phòng máy lạnh, nước uống phục vụ học viên, nhà để xe rộng rãi cùng những giảng viên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Trung tâm thiết kế FFD nổi tiếng lâu năm trong lĩnh vực đào tạo phần mềm 3dsmax trong lĩnh vực nội ngoại thất tại Điện Biên. Với đặc điểm cầm tay chỉ việc, trung tâm luôn tự tin mang đến cho học viên khóa học 3dsmax tốt nhất và chất lượng nhất.

         +   Niềm yêu nghề và gắn bó với nghề truyền kiến thức chia sẻ với mọi người cũng như sự khát khao trong tìm tòi về thiết kế nội ngoại thất, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Điện Biên. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa tại Điện Biên của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn tại Điện Biên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Điện Biên, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Điện Biên, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Điện Biên, tuyển sinh 3Dsmax tại Điện Biên, tại các Thị xã: Mường Lay, Huyện: Điện Biên,Điện Biên Đông, Mường Ảng, Mường Chà, Mường Nhé, Nậm Pồ, Tủa Chùa, Tuần Giáo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét