Khoá học Revit Architecture tại Bình Thuận

Nếu bạn đang ở  Bình Thuận, bạn muốn học và tham gia vào lĩnh vực thiết kế bằng phần mềm Revit Architecture thì bạn đến với khóa học đào tạo Revit Architecture cấp tốc tại  Bình Thuận. Một khóa dạy nghề thiết kế do Trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Dành riêng cho các bạn có nhu cầu hoặc dự định học Revit Architecture. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Được hướng dẫn thiết kế chuyên sâu thực tế theo yêu cầu ngành nghề công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kiến trúc, xây dựng. Trung tâm luôn lựa chọn những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Và hình thức đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên. Chúng tôi luôn đào tạo đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu.

Revit Architecture là phần mềm không xa lạ nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết cách tận dụng sức mạnh của phần mềm này. Hiện nay, việc học và làm chủ phần mềm Revit trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp Xây dựng có yêu cầu bắt buộc về Revit khi tuyển dụng nhân sự.

★ Giới thiệu phần mềm Revit Architecture

-  Chương trình Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project dựa trên công nghệ BIM và công nghệ PBM

-  Thông qua Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án… có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí công trình

-  Chương trình Revit cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát hy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

-  Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit Structructrure và Revit Mep hay chương trình 2D

-  Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc

★ Mục đích của khóa học

Chương trình học Revit Architecture được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit Architecture vào việc lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit Architecture mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi ra trường. Học viên sẽ được học:

📖   Các công cụ dựng hình Revit Architecture từ cơ bản đến nâng cao

📖   Ứng dụng Revit architecture để khai triển một công trình kiến trúc thực tế

📖   Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật

📖   Bóc dự toán kiến trúc

★ Ai nên tham gia khóa học Revit Architecture

💁  Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit phục vụ việc học và việc làm.

💁  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

💁  Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc...

💁  Yêu cầu kiến thức để tham gia khóa học: Học viên đã học qua khóa Cấu tạo và thiết kế, khai triển bản vẽ kiến trúc nội thất (kiến thức chuyên ngành).

★ Sau khoá học Revit bạn sẽ được:

+   Thành thạo thao tác sử dụng tất cả chức năng Revit Architecture

+   Được hướng dẫn theo giáo trình

+   Tự tin với khả năng tự lập thiết kế một dự án kiến trúc thực tế

+   Với dự án thực tế thực hiện

+    Rèn luyện kỹ năng trong thực hành dự án thực tế khi tốt nghiệp

+   Sự hướng dẫn nhiệt tình của học viên

★ Lợi ích khi tham gia khoá học:

〰    Bạn được học thử một buổi

〰    Cung cấp thư viện miễn phí

〰    Hỗ trợ cả sau khi học xong "hỗ trợ trọn đời"

〰    Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

〰   Học trong vòng từ 10 - 20 buổi

〰   Đào tạo chủ yếu là thực hành

〰   Học từ cơ bản đến nâng cao

〰   Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

★ Học viên được gì khi học tại FFD

📌  Phòng máy cấu hình mạnh chuyên dụng chạy Revit, mỗi học viên 1 máy

📌  Được cài miễn phí phần mềm trên máy tính cá nhân

📌  Phương pháp giảng dạy trực quan – sinh động – dễ thao tác thực hành theo hướng dẫn

📌  Lớp học đạt tiêu chuẩn

Tags: Khóa học Revit tại Bình Thuận, Khóa học Revit cấp tốc tại Bình Thuận, Khóa học Revit ngắn hạn tại Bình Thuận. Tuyển sinh học Revit tại Bình Thuận. Tại Tp Phan Thiết. Thị xã: La Gi. Tại các huyện: Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong.