Khoá học Revit Mep tại Ninh Thuận

 Bạn đang ở Ninh Thuận? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế điện nước? Bạn đã từng nghe tới phần mềm revit Mep quản lý, xây dựng hệ thống điện nước? Phần mềm revit còn giúp bạn hiểu về bản chất cũng như cấu tạo của từng cấu kiện trong công trình. Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy revit Mep tốt nhất tại Ninh Thuận. Lớp học nào là chất lượng? bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

FFD với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, chúng tôi không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng. FFD quyết tâm trở thành 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ các ngành nghề, đặc biệt các ngành kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa.

Revit MEP là gì?

         👉   Revit MEP là một mô hình thông tin xây dựng phần mềm được tạo ra bởi Autodesk cho các chuyên gia tham gia vào các kỹ thuật MEP. Đây là một trong những phần mềm ưu việt dành cho việc lập mô hình thông tin xây dựng và tất cả dữ liệu đều thống nhất ở dạng 3D theo mô hình BIM

        👉   Về cơ bản, BIM cho phép các chuyên gia MEP làm việc liền mạch với nhau. Các chuyên gia này làm việc trên nhiều lĩnh vực xây dựng và trên cùng một mô hình Revit. Revit MEP cung cấp bộ công cụ phong phú với nhiều tính năng để giúp các kỹ sư giảm thiểu xung đột thiết kế, sửa đổi hệ thống MEP giúp tiết kiệm thời gian và kinh phí.

Giới thiệu khóa học thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP

Revit MEP là phần mềm hoạt động trên nền tảng BIM (Building Infomation Modeling) mang đến cho người sử dụng một mô hình 3D trực quan, thiết kế chính xác, bóc tách khối lượng hoàn toàn tự động. Thông số trong mô hình Revit MEP thay đổi sẽ tự động phối hợp những thay đổi đã thực hiện ở bất cứ đâu – mô hình (model views), bản vẽ, bảng liệt kê, mặt cắt (sections) và sơ đồ (plan).

  👉   Khóa học Thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP tại FFD giúp học viên tiếp cận được với quy trình thiết kế hệ thống do hãng Autodesk đề xuất.

  👉   Khóa học được xây dựng chương trình dựa trên những kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm đào tạo phần mềm, giúp học viên nhanh chóng thành thạo và tự tay thiết kế các mô hình Cơ điện trong công trình bằng Revit đúng tiêu chuẩn, phục vụ công việc.

           +   Tiết kiệm thời gian triển khai thiết kế, triển khai shopdrawing dẫn đến giá thành và chi phí thiết kế sẽ rẻ hơn.

           +    Dễ dàng phát hiện sai sót bản vẽ, các lỗi va chạm và sửa chữa nhanh chóng.

           +    Tự động bóc tách khối lượng giúp kiểm soát chi phí dự án.

Các chức năng chính bao gồm:

       Giúp thúc đẩy thiết kế, phân tích hiệu quả xây dựng thiết kế thi công

       Các ứng dụng tiêu biểu:

             Xây dựng mô hình và bố trí hệ thống:

                   -   Mô hình hệ thống ống và ống dẫn

                   -   Tính toán áp suất / định cỡ ống

                   -   Thiết kế hệ thống điện

                   -   Mô hình ống dẫn và cáp

         Phân tích hiệu suất tòa nhà hướng tới thiết kế bền vững

Kiến thức nhận được sau khóa học thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP

          📖   Thành thạo các lệnh thiết kế, các công cụ thiết kế hệ thống trên Revit MEP. Kiểm soát các lệnh tắt hỗ trợ trong thiết kế.

          📖   Thành thạo quy trình thiết kế hệ thống do Autodesk đề xuất kỹ thuật sử dụng bảng thống kê hỗ trợ thiết kế.

         📖   Kiểm soát toàn diện thiết lập về giải pháp tuyến ống, điện áp & kỹ thuật khai báo TCVN trong thiết kế.

           📖   Kiểm soát toàn diện bản vẽ thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của doanh nghiệp.

           📖   Kiểm soát toàn diện kỹ năng thị kiến 3D quản lý hệ thống theo mã màu.

           📖   Tạo file mẫu Template theo yêu cầu riêng của công việc.

★ Tại sao nên học Revit Mep tại trung tâm đồ họa FFD

Trung tâm đồ họa FFD là một địa chỉ đáng tin cậy để học Revit Mep với nhiều lợi ích đáng kể, bao gồm:

              💫   Giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao: các giảng viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thực tiễn. Họ sẽ giúp các học viên hiểu sâu hơn về Revit và cách sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả.

               💫   Phòng học hiện đại: FFD được trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.

               💫   Chương trình học linh hoạt: FFD cung cấp các lớp học linh hoạt về thời gian và chủ đề, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm lớp học phù hợp với mục tiêu của mình.

              💫   Cam kết chất lượng: FFD cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo, cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn để áp dụng vào thực tế.

               💫   Học phí hợp lý: học phí tại FFD là hợp lý và cạnh tranh so với các trung tâm đào tạo khác, giúp các học viên tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Với những lợi ích trên, việc học Revit Mep tại FFD sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng và có thể sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả trong công việc của mình.

 Quyền lợi của học viên trong khóa học thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP

           📌   Được giảng viên hỗ trợ trước trong và sau khoá học

           📌   Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.

           📌   Đã có hơn 500 học viên đăng ký thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP trên toàn hệ thống.

           📌   Đào tạo chủ yếu là thực hành

           📌   Học từ cơ bản đến nâng cao

           📌   Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Ninh Thuận, Khóa học Revit cấp tốc tại Ninh Thuận, Khóa học Revit ngắn hạn tại Ninh Thuận, tuyển sinh Revit tại Ninh Thuận, tại Tp: Phan Rang – Tháp Chàm. Tại các huyện: Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét