Khoá học Revit Architecture tại Lạng Sơn

Nếu bạn đang ở  Lạng Sơn, bạn muốn học và tham gia vào lĩnh vực thiết kế bằng phần mềm Revit thì bạn đến với khóa học đào tạo Revit Architecture cấp tốc tại  Lạng Sơn. Một khóa dạy nghề thiết kế do Trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Dành riêng cho các bạn có nhu cầu hoặc dự định học Revit Architecture. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Được hướng dẫn thiết kế chuyên sâu thực tế theo yêu cầu ngành nghề công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kiến trúc, xây dựng. Trung tâm luôn lựa chọn những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Và hình thức đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên. Chúng tôi luôn đào tạo đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu.

Phần mềm Revit Architecture?

🔍   Revit Architecture không chỉ giúp cải thiện tốc độ vẽ của bạn, mà phần mềm này còn có thể giúp bạn quản lý theo cách thông minh và dễ dàng. Khi bạn nắm vững về Revit Architecture tức là bạn đang đi trước những kỹ sư chỉ biết dùng Autocad một bước.

🔍   Chắc chắn các bạn đi xin việc làm cũng thấy rằng, các nhà tuyển dụng rất chú trọng đến nhân sự biết sử dụng Revit, và đương nhiên mức lương cũng cao hơn, cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn, và đương nhiên ai am hiểu tất cả bộ môn của revit có thể làm người đứng đầu điều phối cả một dự án.

🔍   Kết thúc khoá học các bạn hoàn toàn có thể tạo ra một sản phẩm cho riêng mình, Revit Architecture không khó để tiếp thu, Revit cần các bạn phải siêng năng thực hành mỗi ngày vì rất nhanh quên nếu không thao tác thường xuyên..

🔍   Thấu hiểu những bức xúc nêu trên Trung tâm FFD cùng với khoá học Revit cấp tốc đã mang đến những trải nghiệm tích cực mang tính thực tiễn cao. Khoá học cấp tốc được hình thành hơn 10 năm dạy kèm cho từng cá nhân với từng mục đích hành nghề.

Một vài đặc điểm nổi bật của Revit Architecture:

💥  Mức độ “ăn khớp” giữa các hình chiếu của công trình trên bản vẽ rất cao.

💥  Hệ thống ký hiệu được quản lý chặt chẽ dễ dàng và thống nhất mà không phải mất thời gian.

💥  Thời gian triển khai cực kỳ nhanh chóng.

💥  Hồ sơ vẽ bằng revit dễ dàng xuất bảng thống kê, xuất khối lượng dự toán.

Ưu điểm khi tham gia khoá học:

💤   Khoá học được thiết kế tập trung vào nội dung thực hành giúp học viên dễ dàng ứng dụng vào công việc

💤   Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình vui vẻ, thân thiện

💤   Phương pháp giảng dạy logic, dễ hiểu, tập trung chủ yếu vào thực hành

💤   Giải đáp các thắc mắc và tình huống thực tế của học viên trong quá trình học

💤   Thời gian linh động, không giới hạn số buổi học trong ngày. Rất phù hợp cho các học viên có thời gian học không cố định

💤   Hình thức học kèm, số lượng học viên giới hạn, đảm bảo tương tác trong quá trình dạy và học.

Đối tượng học:

-    Các bạn sinh viên, trung cấp, kiến trúc sư mong muốn làm chủ công nghệ Revit Architecture.

-   Đối tượng học là các bạn đam mê đồ họa 3d, thiết kế nội & ngoại thất mong muốn có một nghề nghiệp vững vàng và đủ khả năng xin vào làm việc tại các văn phòng xây dựng và các công ty thiết kế kiến trúc.

Mục đích đào tạo:

😝  Xây dựng một môi trường học tập thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

😝  Giúp Học viên có được một nghề thực sự vững vàng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty xây dựng, thiết kế kiến trúc hiện nay và đủ sức đi làm ngay.

Cam kết:

+    Học đúng trọng tâm ngành nghề yêu cầu, không tràn lan lý thuyết

+   Linh động giờ học tùy theo nhu cầu công việc và được học bù miễn phí

+   Thời lượng thực hành chiếm 80% khoá học, thực hành ngay trên máy tính cấu hình cao…

Tags: Khóa học Revit tại Lạng Sơn, Khóa học Revit cấp tốc tại Lạng Sơn, Khóa học Revit ngắn hạn tại Lạng Sơn, tuyển sinh Revit tại Lạng Sơn, tại các Huyện; Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.