Khoá học Revit Mep tại Thái Nguyên

 Một khóa học Revit Mep chuyên nghiệp, chất lượng dành cho các bạn ở tại Thái Nguyên, mà chi phí học Revit Mep thì giá vô cùng rẻ, lại được dạy dưới hình thức 1 kèm 1 như gia sư tại nhà. Khóa học Revit Mep tại Thái Nguyên được đào tạo bởi đội ngũ thiết kế là kỹ sư, kiến trúc sư giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được phần mềm revit cũng như cách thức triển khai bản vẽ Revit Mep. Đây thực sự là một khóa học Revit có sự chất lượng về kiến thức, kỹ năng sử dụng, thực hành đến 80% thời lượng và đi vào làm những sản phẩm mà bạn mong muốn.

Revit MEP là gì?

Revit MEP là ứng phần mềm Revit vào việc triển khai các bản vẽ thi công thuộc chuyên ngành MEP (Còn gọi là Cơ điện). Tại đây, các hệ thống MEP như: Điện, Cấp thoát nước, Thông gió, Chữa cháy sẽ được lên mô hình 3D sau đó tiến phân phối hợp để các được vị trí, cao độ…của từng hệ từ đó tiến hành triển khai bản vẽ các hệ này để xuất bản vẽ thi công

Khóa học Revit Mep giúp học viên giải quyết được những vấn đề gì?

  =⇒     Đầu tiên, khóa học này sẽ giúp sinh viên biết cách ứng dụng kỹ năng Revit vào việc triển khai bản vẽ đồ án. Từ đó giúp các bạn hoàn thành đồ án với sự chuyên nghiệp, chuẩn chỉ khi Đồ án được mô phỏng trên môi trường 3D từ đó đạt được điểm cao hơn.

  =⇒     Hầu hết các bạn đang học Revit nói chung và Revit MEP nói riêng chưa có một lộ trình rõ ràng. Vì vậy khóa học giúp các bạn định hình một lộ trình rành mạch và chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học tập dễ dàng hơn, giúp các bạn tiến độ qua từng ngày.

  =⇒     Chủ động thời gian: Đối với các bạn sinh viên có lịch trình học dày đặc không thể đến trung tâm hoặc với những kỹ sư đang làm công trình khá bận rộn với công việc thì đây là một lựa chọn khá phù hợp. Vì với khóa học qua Video tích hợp sẵn trên Web giúp các bạn linh hoạt trong thời gian học tập của mình, có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

  =⇒     Luôn có người đồng hành hướng dẫn: Mọi thắc mắc trong quá trình học học viên phản hồi trực tiếp qua Zalo, các bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời để giải quyết vấn đề của mình, bên cạnh đó bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời khi tham gia bất kì khóa học tại FFD. Đây là một điểm cộng rất lớn mà FFD đã và đang làm được với các khóa học của mình. Bạn không cần phải lo lắng không biết hỏi ai trong quá trình học của mình.

  =⇒     Luôn có bài tập kiểm tra để đánh giá lại toàn bộ kiến thức của các bạn sau mỗi phần học, từ đó giúp các bạn có kế hoạch cho việc học của mình tốt hơn. Bài tập sẽ được sửa trực tiếp qua Zalo, có kèm hình ảnh và những lỗi sai tương ứng giúp các bạn học viên thấy cái sai của mình từ đó kịp thời hoàn thiện lại hệ thống kiến thức cho vững hơn.

Vậy khóa học Revit MEP thích hợp với những đối tượng nào?

         💁    Các bạn sinh viên từ năm 2 đến năm 5 các chuyên ngành Điện, Môi trường, Nhiệt-Lạnh… của các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật.

         💁   Các bạn kỹ sư sắp hoặc mới ra trường chưa nắm kỹ năng Revit MEP để phục công việc, chưa năm kỹ năng Revit-MEP để áp dụng triển khai bản vẽ công trình.

         💁   Các kỹ sư đã có kinh nghiệm hiện trường từ 1-3 năm muốn trang bị thêm kỹ năng Revit MEP để nâng cấp bản thân, tạo sự thăng tiến trong công việc.

         💁   Các bạn chuyên ngành khác nhưng muốn tìm hiểu và đi làm bên mảng Cơ điện.

Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học Revit MEP?

         👉  Áp dụng ngay vào Đồ án, hiệu quả tức thì giúp các bạn làm Đồ án trong một tâm thế thoải mái và ở một đẳng cấp khác biệt hơn so với khi chưa tiếp cận khóa học.

         👉  Biết cách lên mô hình 3D các hệ thống Cơ điện, từ đó thực hiện phối hợp các hệ thống Cơ điện này.

         👉  Biết các trình bày và xuất ra một bản vẽ đẹp, đúng chuẩn từ Revit.

         👉  Biết xuất khối lượng các hệ thống bằng phần mềm Revit: Khối lượng ống, khối lượng phụ kiện, khối lượng thiết bị…

         👉  Biết vẽ tạo một bản vẽ mẫu (Template) đúng chuẩn. Và có ngày một Template mẫu từ SoltMep để sử dụng làm đồ án và ứng dụng vào công trình.

         👉  Biết và hiểu về các hệ thống Cơ điện, nắm được biện pháp thi công các hệ thống, đặt nền móng vững chắc về kỹ thuật đối với các bạn sinh viên mới ra trường, còn đang đi học và củng cố kiến thức, giúp hoàn thiện bản thân hơn đối với các bạn kỹ sư hiện trường.

Hình thức và thời gian học?

          -  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

          -  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

          -  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Thái Nguyên, Khóa học Revit cấp tốc tại Thái Nguyên, Khóa học Revit ngắn hạn tại Thái Nguyên, tuyển sinh Revit tại Thái Nguyên, tại Thành Phố: Phổ Yên, Sông Công. Tại các huyện: Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét