Khoá học Revit Architecture tại Đà Nẵng

Bạn cần tìm khóa học revit Architecture uy tín tại Đà Nẵng để nâng cao kỹ năng sử dụng linh hoạt và đầy đủ các tính năng của Revit Architecture? Bạn đang tham gia lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trung tâm đào tạo thiết kế FFD sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả Revit trong học tập và công việc của mình.

Giảng viên là các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc và trải qua nhiều năm giảng dạy, công tác sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ công cụ trong phần mềm revit và ứng dụng vào thiết kế các bản vẽ. Các buổi học được tổ chức theo phương pháp trực quan, tập trung vào thực hành ứng dụng thực tiễn.

★ Một vài đặc điểm nổi bật của Revit Architecture:

💟   Mức độ “ăn khớp” giữa các hình chiếu của công trình trên bản vẽ rất cao.

💟   Hệ thống ký hiệu được quản lý chặt chẽ dễ dàng và thống nhất mà không phải mất thời gian

💟  Thời gian triển khai cực kỳ nhanh chóng.

💟   Hồ sơ vẽ bằng revit dễ dàng xuất bảng thống kê, xuất khối lượng dự toán.

★ Trung tâm dạy revit architecture tại Đà Nẵng

-  Trải qua hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo, trung tâm FFD tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giảng dạy thiết kế, dựng phối cảnh, bóc tách và dự toán khối lượng công trình. Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên khi tham gia vào lĩnh vực thiết kế tại Đà Nẵng.

-  Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

★ Bạn sẽ học được gì trong khoá học?

👉  Trải qua buổi học với giáo trình chất lượng, được đội ngũ giảng viên của FFD dày công biên soạn, luôn được cập nhật và hệ thống bài tập thực hành xuyên suốt. Từ một người chưa biết gì về Revit, bạn sẽ sử dụng thành thạo Revit và biến nó thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong thiết kế.

👉  Hiểu rõ các thuật ngữ và sử dụng thành thạo các công cụ trong Revit.

👉  Hiểu rõ quy trình làm việc với Revit: từ các bước dựng hình đến khai thác và thể hiện thông tin từ mô hình để cho ra một bộ hồ sơ chuyên nghiệp.

👉  Hiểu rõ cách làm việc với các phần mềm khác.

👉  Đặc biệt: bạn sẽ được hướng dẫn render bằng Revit, một nền tảng render dễ sử dụng, không quá phức tạp nhưng hiệu quả và mạnh mẽ. Hiểu rõ quy trình thực hiện render bằng Revit gồm: thiết lập camera, vật liệu, ánh sáng và thông số. Sở hữu các tính năng render mới như render 360 panorama, render in cloud.

★ Chương trình học:

〰   Tổng quan về BIM & Phần mềm REVIT

〰   Các thuật ngữ trong revit và những kỹ năng

〰   Tạo lập hệ kết cấu công trình

〰   Tạo lập khối dựng công trình

〰   Tổ chức không gian chức năng bên trong

〰   Khai thác và thể hiện thông tin

〰   Quản lý hồ sơ và làm việc với các phần mềm khác.

〰   Nguyên lý tạo hình và thiết kế family

〰   Thiết kế giao thông đứng

〰   Thiết kế hệ tường kính và mái, sàn trần nâng cao

〰   Thiết kế cửa đi, cửa sổ

〰   Thiết kế vật liệu và render, render in cloud

★ Đối tượng phù hợp với khoá học

💁   Các sinh viên/KTS, muốn hiện thực hóa ý tưởng thiết kế với một công cụ duy nhất.

💁   Các sinh viên/KTS quan tâm đến công nghệ BIM, ứng dụng BIM cho thiết kế xây dựng.

💁   Các sinh viên/KTS mong muốn làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.

💁   Các bạn muốn trở thành họa viên chuyên nghiệp.

★ Lợi ích khi tham gia khoá học:

+   Bạn được học thử 1 buổi

+  Cung cấp thư viện miễn phí

+   Hỗ trợ cả sau khi học xong “ hỗ trợ trọn đời"

+   Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

Cam kết:

💯  Cung cấp đầy đủ cho học viên 100% những lợi ích của khóa học theo tiêu chuẩn FFD: học và thực hành trên sản phẩm; dự định học viên; hỗ trợ lâu dài; miễn phí sau khóa học.

💯  Cam kết Hỗ trợ dài lâu, miễn phí sau khóa học bằng nhiều hình thức: trực tiếp tại FFD, điện thoại, phần mềm kết nối từ xa Teamviewer, Zalo, Facebook,…(cho các khóa đã học tại FFD).

💯  Hỗ trợ tư vấn chiến lược, kỹ thuật thực hiện dự án trên những sản phẩm, dự định học viên đang kinh doanh, nhằm làm tốt việc thực nghiệm và thử thách rèn luyện chính mình.

💯  Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khóa học.

Tags: Khóa học Revit tại Đà Nẵng, Khóa học Revit cấp tốc tại Đà Nẵng, Khóa học Revit ngắn hạn tại Đà Nẵng, tuyển sinh Revit tại Đà Nẵng. Tại các quận: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê. Tại các huyện: Hoà Vang, Hoàng Sa.