Khoá học Revit Mep tại Thừa Thiên Huế

Bạn đang ở Thừa Thiên Huế? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng hệ thống điện nước? Bạn đang tìm cho mình khóa học revit Mep tại Thừa Thiên Huế? Một khóa học revit có bài bản và hệ thống đầy đủ kiến thức, qua đó bạn biết được cấu tạo của các cấu kiện, thống kê số liệu trong bản vẽ thiết kế. Vậy bạn hãy đến với khóa học revit Mep do trung tâm đào tạo thiết kế FFD cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất giảng dạy.

Chương trình học revit Mep tại Thừa Thiên Huế được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu  revit Mep vào việc lập dự án thiết kế và triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm mà qua đây còn được giảng viên hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra những hướng giải quyết cho mọi tình huống cần và khắc phục những lỗi có trong thiết kế và công việc.

Giới thiệu khoá học Revit Mep thiết kế cơ điện

📖   Revit Mep là phần mềm hoạt động trên nền tảng BIM mang đến cho người sử dụng một mô hình 3D trực quan, thiết kế chính xác, bóc tách khối lượng hoàn toàn tự động. Thông số trong mô hình Revit Mep thay đổi sẽ tự động phối hợp những thay đổi đã thực hiện ở bất cứ  đâu – mô hình, bản vẽ, bảng liệt kê, mặt cắt và sơ đồ.

📖   Khoá học Thiết kế hệ thống cơ điện cùng Revit Mep giúp học viên tiếp cận được với quy trình thiết kế hệ thống do hãng Autodesk đề xuất.

📖   Khoá học được xây dựng chương trình dựa trên những kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm đào tạo phần mềm, giúp học viên nhanh chóng thành thạo và tự tay thiết kế các mô hình cơ điện trong công trình bằng Revit đúng tiêu chuẩn, phục vụ công việc

-   Tiết kiệm thời gian triển khai thiết kế, triển khai shopdrawing dẫn đến giá thành và chi phí thiết kế sẽ rẻ hơn

-   Dễ dàng phát hiện sai sót bản vẽ, các lỗi va chạm và sửa chữa nhanh chóng

-   Tự động bóc tách khối lượng giúp kiểm soát chi phí dự án.

Lý do nên học Revit Mep:

❓   Các bạn học cách để sử dụng phần mềm và quản lý các thông tin trong mô hình mà các bạn dựng

❓   Các bạn sẽ được hướng dẫn các tiêu chuẩn của các hệ thống trong các hệ: Điều hòa thông gió, Hệ thống điện, Hệ thống cấp thoát nước, và hệ thống phòng cháy chữa cháy

❓   Để một sinh viên mới ra trường hiểu được hệ thống MEP trong tòa nhà thì các bạn phải mất ít nhất từ 3 đến 5 năm đi làm các dự án lớn thì mới có thể am hiểu chút ít về các hệ thống này. Nhưng với việc học và sử dụng phần mềm REVIT MEP thì các bạn chỉ mất gần 2 tháng để hiểu và dựng mô hình theo yêu cầu của các chủ đầu tư cũng như bên thiết kế

❓   Trong tương lai các nhà thầu sẽ quản lý tiến độ thông qua ứng dụng BIM 360 Plan, đây là một ứng dụng rất mạnh – có khả năng truy cập web và điện thoại di động cho phép sử dụng BIM 360 Plan ở bất cứ nơi nào, dù có ở trong từ giai đoạn lập kế hoạch hay thi công trên công trường. Điều này cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực các cam kết quy hoạch sản xuất, thời gian và bàn giao. Vậy tại sao các kỹ sư còn do dự điều gì mà không bắt đầu tìm hiểu về BIM ngay từ bây giờ để đáp ứng yêu cầu trong tương lai ngắn sắp tới

Mục tiêu khóa học Revit MEP tại Thừa Thiên Huế?

👉  Khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về sử dụng phần mềm Autodesk Revit MEP để thiết kế và khai triển hệ thống cơ điện

👉  Có nền tảng vững chắc cho việc tạo cơ điện trên môi trường 3D.

Quản lý, thiết kế, hệ thống cơ điện 3D thành thạo, tự tin.

👉  Học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bình thường ra đi làm 5-10 năm mới có được

👉  Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

Lý do bạn nên học khóa Revit MEP tại FFD:

〰   Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

〰     Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

〰    Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học. (Chưa ở đâu có)

〰    Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group facebook kín, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng. (Chưa ở đâu có)

〰    Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

Lưu ý:

📌  Kinh phí trọn gói không phát sinh thêm gì.

📌  Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khóa sớm nhất.

📌  Đến với trung tâm, Sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất không chỉ ở khóa Dự toán mà các khóa học khác nữa nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc của mình.

Tags: Khóa học Revit tại Thừa Thiên Huế, Khóa học Revit cấp tốc tại Thừa Thiên Huế, Khóa học Revit ngắn hạn tại Thừa Thiên Huế, tuyển sinh Revit tại Thừa Thiên Huế, tại Tp Huế. Thị xã: Hương Thuỷ, Hương Trà. Tại các huyện: A Lưới, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc, Phú Vang, Quảng Điền.