Khoá học Revit Architecture tại Quảng Ngãi

  Bạn đang ở Quảng Ngãi? Bạn đang tìm một khóa học revit Architecture dành cho kiến trúc xây dựng tại Quảng Ngãi? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy revit Architecture tại Quảng Ngãi? Một khóa học revit chuyên nghiệp. Vậy bạn hãy đến với khóa học revit Architecture do trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Khóa học Revit Architecture được dành riêng cho các bạn tại Quảng Ngãi được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng mô hình kiến trúc, xuất hồ sơ bản vẽ thiết kế. Khóa học revit tập trung đội ngũ giảng viên chuyên ngành lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể quen với giao diện Revit Architecture, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc.

Revit Architecture là phần mềm không xa lạ nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết cách tận dụng sức mạnh của phần mềm này. Hiện nay, việc học và làm chủ phần mềm Revit trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp Xây dựng có yêu cầu bắt buộc về Revit khi tuyển dụng nhân sự.

★ Giới thiệu phần mềm Revit Architecture

          -   Chương trình Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project dựa trên công nghệ BIM và công nghệ PBM

          -   Thông qua Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án… có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí công trình

          -   Chương trình Revit cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát hy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

          -   Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit Structure và Revit Mep hay chương trình 2D

          -   Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc

★ Giới Thiệu Khóa Học:

           👉   Sau khi hoàn thành khóa học Revit Architecture, bạn sẽ có thể nắm được những kiến thức cơ bản để thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trên phần mềm này. Bạn sẽ thành thạo các lệnh vẽ, lệnh hiệu chỉnh tạo hình, lệnh tắt và các lệnh khác cần thiết để tạo ra những bản vẽ chất lượng cao.

           👉   Ngoài ra, bạn còn hiểu rõ trình tự triển khai dự án, ví dụ như hoàn thiện công trình nhà biệt thự. Bạn sẽ có thể nắm chắc các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện một dự án từ đầu đến cuối. Điều này sẽ giúp bạn tạo nền tảng chắc chắn cho bản thân, đồng thời có thể ứng tuyển làm việc tại các công ty thiết kế kiến trúc.

          👉   Khóa học Revit Architecture còn cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật, công cụ hỗ trợ triển khai nhanh bản vẽ trên phần mềm này. Với những kiến thức này, bạn có thể hoàn thiện dự án sẵn sàng in ấn xuất bản.

          👉   Với những kỹ năng và kiến thức thu được sau khóa học, bạn có thể tạo nền tảng chắc chắn cho việc học cao hơn hoặc ứng tuyển làm việc tại các công ty thiết kế kiến trúc.

★ Khóa học Revit Architecture dành cho?

          💥  Sinh viên, học viên từ các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng… cần trang bị kỹ năng sử dụng công cụ Revit Architecture

          💥  Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường muốn thành thạo Revit Architecture, cần một lộ trình học Revit đầy đủ

          💥  Người mới đi làm, mới sử dụng được Revit Architecture ở mức cơ bản, cần học Revit thông qua thực hành cụ thể để nâng cao tốc độ và kỹ năng làm việc với Revit

            💥  Người đã và đang làm việc về thiết kế kiến 

★ Trong quá trình học bạn được gì ?

Sự trải nghiệm thực tế : Trung Tâm luôn chú trọng đến yếu tố thực hành thực tế, công trình của học viên thực hành luôn là công trình thực tế.

Giáo viên luôn có giáo án riêng cho từng học viên => Giáo viên luôn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình (để đảm bảo chất lượng nên số lượng học viên cho khóa học này luôn <= 6 HV)

Hỏi/Đáp từ Học Viên/Giáo Viên luôn được khuyến khích và đánh giá cao.

★ Sau khóa học Revit Architecture học viên sẽ nhận được gì?

         ✅  Khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về  sử dụng phần mềm Autodesk Revit Architecture để thiết kế và khai triển đồ án kiến trúc.

         ✅  Có nền tảng vững chắc cho việc tạo các mô hình  kiến trúc, xây  dựng 3D.

         ✅  Quản  lý, thiết kế, xây  dựng mô hình  dự án 3D thành thạo, tự tin.

         ✅  Sử dụng nhanh, chính   xác, hiệu quả các công cụ trong việc thiết kế, xây dựng mô hình  dự án 3D & kết xuất bản vẽ kỹ  thuật 2D

         ✅  Học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bình thường ra đi làm 5-10 năm mới có được

★ Lý do bạn nên học khóa Revit Architecture tại đây:

          ❓  Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

          ❓  Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

          ❓  Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học.

          ❓  Hỗ trợ trọn đời sau khóa học . Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

          ❓  Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇

            Còn chần chừ gì mà không đăng ký khoá học ngay thôi nào!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Quảng Ngãi, Khóa học Revit cấp tốc tại Quảng Ngãi, Khóa học Revit ngắn hạn tại Quảng Ngãi, tuyển sinh Revit tại Quảng Ngãi, tại Thị xã: Đức Phổ. Tại các huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét