Khoá học Revit Mep tại Quảng Ngãi

 Bạn đang ở Quảng Ngãi? Bạn đang tìm một khóa học revit Mep dành cho điện, nước tại Quảng Ngãi? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy revit Mep tại Quảng Ngãi? Một khóa học revit chuyên nghiệp. Vậy bạn hãy đến với khóa học revit Mep do trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Khóa học Revit Mep được dành riêng cho các bạn tại Quảng Ngãi được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng mô hình hệ thống điện nước, xuất hồ sơ bản vẽ thiết kế. Khóa học revit Mep tập trung đội ngũ giảng viên chuyên ngành lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể quen với giao diện Revit Mep, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc.

Mặc dù công cụ vẽ Revit rất giống nhau, nhưng nhiều bạn vẫn chưa tự vẽ được hệ thống điện nước trong phần mềm này. Nguyên nhân chính là các bạn chưa nắm rõ tính chất Family của hệ thống điện nước. Biết được những khó khăn của các bạn thì Trung tâm đào tạo Revit ở Quảng Ngãi biên soạn khóa học này một cách tỉ mỉ về các thuộc tính của Family để đảm bảo rằng bạn có thể kiểm soát được 2 hệ thống này trong mô hình.

★ Giới thiệu khoá học Revit Mep thiết kế cơ điện

    📖   Revit Mep là phần mềm hoạt động trên nền tảng BIM mang đến cho người sử dụng một mô hình 3D trực quan, thiết kế chính xác, bóc tách khối lượng hoàn toàn tự động. Thông số trong mô hình Revit Mep thay đổi sẽ tự động phối hợp những thay đổi đã thực hiện ở bất cứ  đâu – mô hình, bản vẽ, bảng liệt kê, mặt cắt và sơ đồ.

   📖   Khoá học Thiết kế hệ thống cơ điện cùng Revit Mep giúp học viên tiếp cận được với quy trình thiết kế hệ thống do hãng Autodesk đề xuất.

   📖   Khoá học được xây dựng chương trình dựa trên những kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm đào tạo phần mềm, giúp học viên nhanh chóng thành thạo và tự tay thiết kế các mô hình cơ điện trong công trình bằng Revit đúng tiêu chuẩn, phục vụ công việc

           +   Tiết kiệm thời gian triển khai thiết kế, triển khai shopdrawing dẫn đến giá thành và chi phí thiết kế sẽ rẻ hơn

           +   Dễ dàng phát hiện sai sót bản vẽ, các lỗi va chạm và sửa chữa nhanh chóng

           +   Tự động bóc tách khối lượng giúp kiểm soát chi phí dự án.

★ Tại sao cần học Revit MEP ?

Nhu cầu thiết kế và xây dựng đang tăng: 

          -   Với sự phát triển của ngành xây dựng, nhu cầu thiết kế và xây dựng các công trình cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước ngày càng tăng. Việc học Revit MEP giúp kỹ sư, nhà thiết kế và các chuyên gia cơ điện có thể tạo ra các mô hình 3D chính xác và chi tiết, giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế và thi công.

Sự phổ biến của phần mềm Revit MEP:

         -   Revit MEP là một trong những phần mềm đang được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng để thiết kế và quản lý các hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước. Việc học Revit MEP sẽ giúp bạn có thể làm việc hiệu quả với các chuyên gia khác trong ngành.

Công việc tốt hơn và cơ hội nghề nghiệp:

         -   Khi bạn có kỹ năng sử dụng Revit MEP, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong ngành xây dựng. Việc học Revit MEP cũng giúp bạn nâng cao kỹ năng, trở nên chuyên nghiệp hơn và có thể đảm nhận các vị trí và công việc tốt hơn.

Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất:

         -   Sử dụng Revit MEP giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất trong quá trình thiết kế và quản lý các hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước. Revit MEP cung cấp các công cụ chuyên dụng giúp bạn dễ dàng tạo ra các mô hình 3D và kiểm tra xung đột giữa các hệ thống khác nhau, giúp giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian.

★ Với khoá học Revit Mep thiết kế cơ điện, Bạn sẽ học được gì?

            💗  Thành thạo các lệnh thiết kế, các công cụ thiết kế hệ thống trên Revit Mep. Kiểm soát các lệnh tắt hỗ trợ trong thiết kế.

           💗   Thành thạo quy trình thiết kế hệ thống do Autodesk đề xuất kỹ thuật sử dụng bảng thống kê hỗ trợ thiết kế

           💗   Kiểm soát toàn diện thiết lập về giải pháp tuyến ống, điện áp & kỹ thuật khai báo TCVN trong thiết kế

           💗   Kiểm soát toàn diện bản vẽ thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của doanh nghiệp.

           💗   Kiểm soát toàn diện kỹ năng thị kiến 3D quản lý hệ thống theo mã màu

           💗   Tạo file mẫu Template theo yêu cầu riêng của công việc 

★ Ai nên tham gia khóa học

              +   Đối tượng là những người mới bắt đầu với Revit

              +   Đối tượng sinh viên – những người cần trang bị kỹ năng trước khi ra trường.

              +   Đối tượng là những kỹ sư công trường, kỹ sư tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, kỹ sư làm việc cho các đơn vị chủ đầu tư,…

★ Cam kết:

            📌  Thời gian học linh hoạt, thoải mái

            📌  Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

            📌  Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

            📌  Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

            📌  Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khoá học

            📌  Hỗ trợ lâu dài, miễn phí sau khoá học

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Quảng Ngãi, Khóa học Revit cấp tốc tại Quảng Ngãi, Khóa học Revit ngắn hạn tại Quảng Ngãi, tuyển sinh Revit tại Quảng Ngãi, tại Thị xã: Đức Phổ. Tại các huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét