Khoá học Revit Mep tại Nam Định

Học Revit Mep tại Nam Định. Hiện nay ở Nam Định đang có rất nhiều trung tâm đào tạo các khóa học Revit Mep với chất lượng uy tín cao. Trung tâm đào tạo FFD là một trong những trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo các khóa học Revit Mep tại Nam Định. Chính vì vậy, khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng giảng dạy về môi trường học tập.

Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, như  thế ngoài những kiến thức được biên soạn theo giáo trình đào tạo, các giáo viên tại trung tâm thiết kế FFD còn chia sẻ cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích mà không có một sách vở nào dạy được.

★ Revit MEP là gì

Revit MEP (MEP là viết tắt của Mechanical, Electrical, and Plumbing) là phần mềm của Autodesk dùng để thiết kế, phát triển và quản lý các hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước trong các công trình xây dựng. Revit MEP cho phép kỹ sư và nhà thiết kế dễ dàng tạo ra các mô hình 3D chính xác và chi tiết, giúp đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu và giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế và thi công.

★ Trung tâm dạy Revit Mep FFD

-   Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D… chúng tôi đã đào tạo thành công cho hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành nghề ra làm thiết kế đồ họa theo mong muốn. Tham gia Khóa học revit mep cơ bản, nâng cao tốt nhất tại FFD của chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Và tự tay có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn.

-   Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ Revit mep từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Nam Định vào các thời gian các ngày và buổi tối trong tuần.

-   Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

★ Tại sao cần học Revit MEP ?

Nhu cầu thiết kế và xây dựng đang tăng:

👉 Với sự phát triển của ngành xây dựng, nhu cầu thiết kế và xây dựng các công trình cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước ngày càng tăng. Việc học Revit MEP giúp kỹ sư, nhà thiết kế và các chuyên gia cơ điện có thể tạo ra các mô hình 3D chính xác và chi tiết, giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế và thi công.

Sự phổ biến của phần mềm Revit MEP:

👉 Revit MEP là một trong những phần mềm đang được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng để thiết kế và quản lý các hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước. Việc học Revit MEP sẽ giúp bạn có thể làm việc hiệu quả với các chuyên gia khác trong ngành.

Công việc tốt hơn và cơ hội nghề nghiệp:

👉 Khi bạn có kỹ năng sử dụng Revit MEP, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong ngành xây dựng. Việc học Revit MEP cũng giúp bạn nâng cao kỹ năng, trở nên chuyên nghiệp hơn và có thể đảm nhận các vị trí và công việc tốt hơn.

Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất:

👉 Sử dụng Revit MEP giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất trong quá trình thiết kế và quản lý các hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước. Revit MEP cung cấp các công cụ chuyên dụng giúp bạn dễ dàng tạo ra các mô hình 3D và kiểm tra xung đột giữa các hệ thống khác nhau, giúp giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian.

★ Đối tượng nên tham gia khoá học:

💞   Đối tượng là những người mới bắt đầu với Revit.

💞   Đối tượng là những người chuyên môn cơ điện đang dùng Autocad muốn chuyển đổi sang Revit.

💞   Đối tượng sinh viên – những người cần trang bị kỹ năng phần mềm trước khi ra trường.

💞   Đối tượng là người không có đủ thời gian theo học các khóa Offline.

💞   Đối tượng có chuyên ngành liên quan tới hệ thống cơ điện như PCCC, HVAC, Điện, Cấp thoát nước.

★ Sau khi hoàn thành khóa học Revit MEP, học viên sẽ có khả năng:

💟  Nắm vững khái niệm về BIM, cũng như điểm mạnh và hạn chế trong việc áp dụng BIM vào quá trình thiết kế, sản xuất, thi công, vận hành và bảo trì công trình.

💟  Hiểu rõ chức năng của từng công cụ trong phần mềm Revit MEP, và sử dụng thành thạo các công cụ đặc biệt cho hệ thống MEP.

💟  Kết nối tệp kiến trúc, kết cấu và MEP, cũng như hiểu rõ ý nghĩa của việc sao chép lưới trục và mức từ tệp kiến trúc.

💟  Xử lý tệp AutoCAD trước khi kết nối với Revit.

💟  Thiết lập môi trường vẽ hệ thống MEP, tạo bảng kích thước ống từ các nhà sản xuất, và tạo mô hình 3D cho hệ thống MEP theo tiêu chuẩn của nhà thiết kế.

💟  Vẽ hình nhanh chóng và chính xác.

💟  Thiết lập bộ lọc cho từng hệ thống để quản lý nét và màu sắc của lớp theo tiêu chuẩn của từng công ty.

💟  Tạo và hiểu được các loại family được sử dụng trong dự án.

💟  Kiểm tra xung đột giữa các hệ thống MEP, kiến trúc và kết cấu.

💟   Bóc tách khối lượng từ mô hình đã vẽ.

💟  Tạo và kiểm soát khung tên, hiển thị bản vẽ và in ấn.

💟  Có đủ kỹ năng để phỏng vấn và làm việc tại các công ty M&E hiện nay.

★ Cam kết:

📌  Thời gian học linh hoạt, thoải mái

📌  Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

📌  Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

📌  Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

📌  Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khoá học

📌  Hỗ trợ lâu dài, miễn phí sau khoá học

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇

Tags: Khóa học Revit tại Nam Định, Khóa học Revit cấp tốc tại Nam Định, Khóa học Revit ngắn hạn tại Nam Định, tuyển sinh Revit tại Nam Định, tại các huyện: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên.