Học 3Dsmax tại Đăk Nông

Nếu bạn đang ở Đăk Nông, bạn muốn học và tham gia vào lĩnh vực thiết kế bằng phần mềm 3Dsmax thì bạn đến với khoá đào tạo 3dsmax cấp tốc tại Đăk Nông. Một khoá học dạy nghề thiết kế do Trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Dành riêng cho các bạn có nhu cầu hoặc dự định học 3Dsmax. Tham gia khoá học tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Được hướng dẫn thiết kế chuyên sâu thực tế theo yêu cầu ngành nghề công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa. Trung tâm luôn lựa chọn những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Và hình thức đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên. Chúng tôi luôn đào tạo đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu.

Trung tâm dạy revit uy tín tại Đăk Nông:

-    Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế từ kiến trúc đến nội thất. Trung tâm FFD luôn khẳng định uy tín trong chất lượng đào tạo cùng với phương pháp đào tạo tốt nhất, chuẩn sư phạm, phù hợp với mọi trình độ, tiếp thu của học viên.

-    Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

-     Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

-    Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

-    Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

-   Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

★ Đối tượng học khóa học 3DsMax Thiết kế nội thất:

💁  Sinh viên chuyên ngành thiết kế, kiến trúc, nội thất, xây dựng… cần kỹ năng phần mềm 3D phục vụ cho việc học.

💁  Các bạn yêu thích, đam mê với việc thể hiện ý tưởng không gian mô hình 3D Kiến trúc

💁  Người đang đi làm ở vị trí 2D muốn biết thêm và trau dồi kỹ năng 3D để mở rộng cơ hội nghề nghiệp tăng thu nhập.

★ Kỹ năng đạt được sau khóa học 3DsMax Thiết kế nội thất:

Khóa học 3DsMax Thiết kế nội thất cung cấp cho người học các kiến thức sau:

-  Các công cụ dựng hình cơ bản trong 3Ds Max

-  Các công cụ dựng hình nâng cao trong 3Ds Max

-  Vật liệu trong 3Ds Max

-  Môi trường, ánh sáng trong 3Ds Max

Xuất file:

+   Xuất file từ Sketchup sang 3Ds Max và  ngược lại

+   Vray trong 3Ds Max

Môi trường :

+   Các thông số về ánh sáng

+   Vật liệu vray

Lí do bạn nên tham gia khóa học 3Ds max tại Đăk Nông của FFD:

📍 3Ds max là phần mềm phổ biến, dễ học, dễ sử dụng

📍 Phần mềm cho phép tạo dựng những mô hình phức tạp rất nhanh, hiệu quả

📍 Tính năng nổi bật hơn so với những phần mềm khác, tương tác tốt

★ Mục đích đào tạo:

😝 Xây dựng một môi trường học tập thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

😝 Giúp Học viên có được một nghề thực sự vững vàng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty xây dựng, thiết kế kiến trúc hiện nay và đủ sức đi làm ngay.

★ Sau khi khóa học 3Ds Max tại Đăk Nông kết thúc, học viên có thể:

👉  Biết cách sử dụng Thành thạo và Chuyên nghiệp các Kỹ năng thiết kế bản vẽ, Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

👉  Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian tri thức; Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D;

👉  Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering,..

👉  Có khả năng Tư duy, Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Biết cách nhận thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế, dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình.

👉  Biết sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn.

👉  Biết dùng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Đăk Nông, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Đăk Nông, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Đăk Nông, tuyển sinh 3Dsmax tại Đăk Nông, Tại Tp : Gia Nghĩa. Tại các huyện: Cư Jút, Đăk Giong, Đăk Mil, Đăk R’lấp, Đăk Song, Krông Nô, Tuy Đức.