Học 3Dsmax tại Lâm Đồng

Khóa học 3Ds Max tại Lâm Đồng từ cơ bản tới nâng cao dành cho những người chưa biết gì, các bạn sinh viên, cá nhân, họa viên kiến trúc, Khóa học được Tôi mở ra với cam kết Cầm Tay - Chỉ Việc cho từng học viên Phải Thành Thạo Hoàn Toàn 3DsMax.

Với kinh nghiệm làm nhiều năm tham gia thiết kế & thi công Tôi sẽ truyền lại cho các bạn Làm Chủ Hoàn Toàn 3Ds Max, các bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết làm sao để vẽ nhanh nhất, đẹp nhất & các kiến thức Thực Tế Hot nhất hiện nay trong ngành đồ họa 3Ds Max.

Tiêu chí:

-    Dạy theo trình độ học viên

-    Không bó buộc thời gian cho học viên

-    Chất lượng là hàng đầu

-    Học viên học đến khi có thể hoàn thành 1 tác phẩm tốt như các sản phẩm của ArcLine, xem như kết thúc khóa học

Ai có thể học tốt khóa học này?

💁   Các bạn sinh viên không cùng ngành nhưng yêu thích   Thiết kế Kiến Trúc - Nội thất.

💁   Các bạn vừa tốt nghiệp 12 nhưng chưa định hình được ngành nghề thích hợp cho mình

💁   Các sinh viên thi trượt vào ngành Kiến trúc, Nội thất nhưng vẫn yêu thích và khát khao với ngành.

💁   Các bạn hiện đang triển khai kỹ thuật 2D trong các công ty Kiến trúc nhưng vẫn chưa định hình rõ và chưa  hiểu rõ về bản chất công việc mình đang làm.

Chỉ có tại Trung tâm đào tạo thiết kế FFD:

•   Các khóa học khai giảng liên tục hàng tuần.

•   Hoàn tiền ngay 100% nếu Học viên không hài lòng về sự giảng dạy của các Giảng viên trong khóa học

•   Tặng Bộ thư viện

•   Toàn bộ 100% Giảng viên đều Tốt nghiệp Chuyên ngành Kiến trúc, Nội Thất, Qui Hoạch.

•   Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên dự đủ 80% số buổi mà không Render được sau khóa học.

Giáo trình học như thế nào ?

_   Giáo trình đào tạo độc quyền của FFD được soạn thảo bằng Tiếng Việt được cấp miễn phí cho học viên.

_   FFD tiếp nối và phát triển các chương trình đào tạo theo phương pháp trực tiếp tương tác. 100% ứng dụng thực tiễn. Các học viên đều làm được ngay trên lớp, thời gian tại nhà là để nghiên cứu sâu Kiến thức.

Học viên sẽ được gì khi đến với khoá 3Dsmax?

💫   Học được kinh nghiệm trong  thiết kế, thi công các công trình thực tế mà Cty đang triển khai.

💫   Được học về bố cục, không gian ,nghệ thuật sắp đặt, ánh sáng, màu sắc, phong thủy …..và những lĩnh vực liên quan đến ngành thiết kế công trình.

💫   Không sợ mất bài như học ở các Trung tâm đồ họa khác.

💫   Được giới thiệu làm việc tại các Cty kiến trúc hoặc được giữ lại hợp tác cùng Cty.

💫   Học viên được giao tiếp trên các máy tính tiên tiến có cấu hình cao, phòng học máy lạnh.

💫   Được cung cấp giáo trình và thư viện đã được sưu tầm và chọn lọc kỹ càng

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Lâm Đồng, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Lâm Đồng, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Lâm Đồng, tuyển sinh 3Dsmax tại Lâm Đồng, tại các Thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, Thị Xã: Đông Triều, Quảng Yên, Huyện: Ba Chế, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên, Vân Đồn.