Học 3Dsmax tại Tây Ninh

Khóa học 3Dsmax tại Tây Ninh. Bạn đang ở khu vực Tây Ninh và bạn có muốn một công việc ổn định, lương cao không? Hãy thử sức tham gia khoá học 3Dsmax tại Tây Ninh của Trung tâm đồ họa FFD xem sao. Hiện nay thiết kế nội, ngoại thất đang là một ngành nghề cực kỳ phát triển và thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Nếu các bạn đang ở tại Tây Ninh và có nhu cầu học 3Dsmax đã có khoá học 3Dsmax tại FFD dành cho các bạn ở Tây Ninh và các khu vực lân cận.

Với sự chỉ dạy của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ là nơi để bạn trao niềm tin. Khóa học mang đến cho bạn những kiến thức đầy bổ ích như dựng hình 3D, thiết kế kiến trúc, dựng nội thất, ngoại thất không gian sống động, đẹp, làm chủ ánh sáng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu, đội ngũ giảng viên luôn chú trọng vào thực hành, đi sâu vào chuyên môn giúp bạn học đi đôi với hành, rèn luyện kĩ năng từ đó tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tinh xảo nhất.

★ Giới thiệu phần mềm 3Dsmax:

     -  3D Studio Max ( còn gọi tắt là 3dsmax/3ds max/3dmax ) là ột phần mềm đồ hoạ 3D xuất sắc chuyên dụng để tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. 3D Max có thể mô phỏng và giả lập thế giới thực vật từ vật thể, mô hình, chất liệu, ánh sáng, bóng đổ, chuyển động, kỹ xảo, các quần thể kiến trúc… cho đến các vật thể chi tiết nhỏ nhất cũng được diễn tả trong một không gian 3 chiều rất chân thực và vô cùng sống động. Với 3dsmax người dùng có thể xuất ra dưới định dạng như phim ảnh, các mô hình thực tế ảo…

     -  Công nghệ 3D nói chung và phần mềm 3Dsmax nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống: thiết kế kiểu dáng công nghiệp, phim hoạt hình, 3D game, game online, kiến trúc, quy hoạch đô thị…

★ Học 3dsmax chuyên nghiệp tại Tây Ninh

     -   Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thực tiễn, FFD sẽ giúp bạn thu nạp kiến thức một cách nhanh nhất, tiết kiệm công sức và mang lại hiệu quả cùng chất lượng cao nhất.

     -   Khóa học 3dsmax này sẽ đi sâu vào những gì học viên muốn làm, lĩnh vực mà họ quan tâm. Thực hành các dự án thực tế. Thời gian học không giới hạn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian hợp lý. Tại FFD luôn có các lớp học sáng, trưa, chiều, tối giúp học viên thoải mái lựa chọn. Khi học, nếu bận nhiều học viên có thể nghỉ giữa giờ mà không lo bị lở tiết. Đồng thời giảng viên sẽ hỗ trợ và sắp xếp dạy bù kiến thức cho bạn.

     -   Vì vậy, bạn  hãy đăng ký khóa học 3dsmax này ngay bây giờ, để  trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, tự mình trình bày ý tưởng và thực hiện sản xuất, hoặc chỉ cần tạo cho mình một công việc mới trong tương lai sẽ mang lại nhiều cơ hội và con đường mới trong cuộc sống của  của bạn.

★ Bạn sẽ học được những gì?

      💦   Giáo viên nhiệt tình, dạy kèm cho từng học viên, giảng dễ nghe học dễ hiểu kèm thực hành ngay sau khi học vừa học một kiến thức mới

       💦   Hướng dẫn tỉ mỉ từng thao tác, hướng dẫn cách ứng dụng vào từng hình vẽ, bản vẽ.

       💦   Giờ học linh động với hình thức lớp học trực tuyến kèm với trực tiếp.

     💦   Bạn sẽ biết cách sử dụng thuần thục và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, kiến trúc, nội thất, ngoại thất;

      💦   Có đầy đủ khả năng trở thành chuyên gia vững vàng về 2D, 3D, kỹ thuật modeling, rendering;

       💦   Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu; màu sắc cho bản vẽ được kết xuất…

       💦   Đưa vật liệu, ánh sáng, và từng chi tiết quan trọng trong thiết kế.

Những yếu tố trên đây đã đủ đủ thuyết phục bạn tham gia một khóa học? Bạn hãy nhanh tay đăng ký để mở ra những kiến thức mới, những trải nghiệm và cơ hội trong tương lai của chính bạn.

★ Mục đích của khoá học 3Dsmax:

Đào tạo cho học viên kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm 3D max để dựng mô hình 3D, mô hình gian hàng – sự kiện – hội chợ…, vẽ các đối tượng của kiến trúc – nội thất.

Học là phải làm được

     👉 Trung tâm luôn nói không với lý thuyết suông, vì thế trong quá trình học các bạn sẽ được học kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, học đến đâu thì thực hành đến đó. Vì chỉ có làm thì tay nghề của các bạn mới được nâng cao, qua những buổi thực hành bạn sẽ đúc kết được rất nhiều kiến thức với những cách làm thiết kế sao cho hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Giáo trình phải đúng với thực tế thi công

     👉 Học được làm được, đào tạo bám sát thực tế, học xong làm ngay, sự thành công của học viên cũng chính là sự thành công của chúng tôi. 3Dsmax Tây Ninh đồng hành - chia sẻ - cùng bạn chinh phục thành công mọi thử thách - tiếp lửa đam mê sáng tạo trong ngành thiết kế đồ họa.

Phương pháp giảng dạy phải đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau

     👉 Với mong muốn mang kiến thức chia sẻ với mọi người, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Tây Ninh. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa tại Tây Ninh của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn.

Hỗ trợ kiến thức trong và sau khoá học

     👉 Học thực tế và làm thực tế đó là cách dạy của giảng viên trung tâm thiết kế. Ngoài ra sẽ hỗ trợ các bạn sau khi kết thúc khóa học 3Dsmax tại Tây Ninh. Đội ngũ giảng viên sẽ luôn giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn trong lĩnh vực thiết kế. Đồng thời, giảng viên sẽ giúp bạn có được những kho thư viện khủng lồ về sketchup, cách lấy thư viện và sử dụng thư viện sketchup ra sao,…

★ Ai nên tham gia khoá học 3Dsmax:

          😚  Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm 3Dsmax phục vụ việc học và làm.

          😚  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

          😚  Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc.

 HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN HỌC?

          +  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

          +  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

          +  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Tây Ninh, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Tây Ninh, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Tây Ninh, tuyển sinh 3Dsmax tại Tây Ninh, tại Thị xã: Hoà Thành, Trảng Bàng. Tại các huyện: Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Tân Biên, Tân Châu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét