Học 3Dsmax tại Hậu Giang

 Khóa học 3Dsmax tại Đồng Tháp. Với các bạn đang ở Đồng Tháp có nhu cầu học 3D có thể học ở đâu? Bạn dự định học 3D nhưng chưa tìm được địa chỉ học 3Dsmax uy tín? Đừng lo lắng, vì bạn đã tìm thấy FFD – một địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D chất lượng. Giới thiệu cho bạn khoá học 3Dsmax tại Đồng Tháp của FFD tổ chức. Tham gia khoá học tại đây bạn sẽ được học cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bộ giáo trình 3D thực tế do chính FFD biên soạn. Bạn sẽ được tham gia vào các dự án thực tế của chúng tôi.

Với những bạn yêu thích và đam mê thiết kế đồ họa 2D và 3D có thể tham gia khoá học của FFD. Các khoá học của FFD như: Khóa học thiết kế đồ họa in ấn, đồ họa quảng cáo hay khoá học 3Dsmax của FFD tổ chức dành cho các bạn trẻ có nhu cầu học tại Đồng Tháp. Tại đây chúng tôi đào tạo không phân biệt độ tuổi, trình độ, ngành nghề. Đào tạo hoàn toàn theo mục đích riêng của mỗi người.

★ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC 3DSMAX TẠI FFD:

Với hơn 10 năm thành lập FFD đã và đang là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về thiết kế diễn họa nội thất tại Hậu Giang. Rất nhiều học viên đã tốt nghiệp và đang là các chuyên gia tại các công ty tập đoàn kiến trúc tại Việt Nam. FFD tự hào là trung tâm đào tạo 3DsmaxAutocard,PhotoshopSketchup,.... với phương pháp " 1 kèm 1" và hỗ trợ học viên trọn đời.

Với khoá học 3Dsmax sẽ giúp học viên sử dụng các lệnh và công cụ của phần mềm 3D max, chú trọng phát triển kỹ năng dựng hình nhanh và chính xác..... để dựng mô hình 3D, mô hình gian hàng - sự kiện - hội chợ...., vẽ các đối tượng của kiến trúc - nội thất.

★ ƯU ĐIỂM CỦA 3DS MAX:

       -   Dễ học, dễ làm, phù hợp với mọi người

       -   Thực hiện nhanh và chính xác

       -   Thể hiện phối cảnh kiến trúc nhanh, nhẹ

       -   Tương tác tốt với các phần mềm khác

       -   Chuyển được từ mô hình thành tài liệu

★ BẠN LÀM ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY ?

   👉   Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds max

   👉   Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm

   👉   Dựng hình 3D nội thất: Phòng ngủ, phòng khách, phòng học, ….

   👉   Dựng hình 3D ngoại thất: Biệt thự sân vườn, nhà phố, chung cư, ….

   👉   Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều

   👉   Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ…

★ NHỮNG AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC 3DSMAX NÀY?

    💁   Bạn là sinh viên các ngành Kiến trúc, Nội thất muốn trau dồi kiến thức, phát triển khả năng vẽ, dựng hình, render cảnh.

    💁   Bạn là sinh viên các trường Đại học, cao đẳng, THCN theo học những ngành khác nhưng đam mê ngành Thiết kế Kiến Trúc - Nội thất.

    💁   Bạn đã tốt nghiệp 12 và chưa tìm được ngành nghề thích hợp cho mình.

    💁   Bạn đang là người đi làm, hiện đang triển khai 2D trong các công ty Kiến trúc nhưng vẫn chưa định hình rõ và chưa hiểu rõ về công việc mình đang làm.

    💁   Bạn có niềm đam mê về Nội thất, Kiến trúc, muốn tạo cho mình những ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng.

★ FFD CÓ GÌ ĐỂ BẠN CẦN ?

       FFD đào tạo theo phương pháp “ cầm tay chỉ việc”

        Lớp học đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học

       Không đào tạo tràn lan, tập trung đúng mục đích

       Học và thực hành để học viên có thể tự do thể hiện ý tưởng của mình

       Học viên và giảng viên được tương tác, trao đổi trực tiếp

★ KHÓA HỌC CÓ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

   🌷  Trung tâm FFD với phương pháp đào tạo 1 x 1 sẽ mang lại cho cho học viên những bài giảng tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

   🌷  Đội ngũ giảng viên của Trung tâm là những người có kinh nghiệm thực chiến và có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo về thiết kế và kiến trúc.

   🌷  Họ là những người giàu kinh nghiệm để về giảng dạy.

   🌷  Họ có thể mang đến cho bạn những bài giảng thể nghe và hấp dẫn nhất. Đó chính là cơ hội cũng như  thành công của trung tâm.

   🌷  Bên cạnh đó, chúng tôi có phương pháp giảng dạy song song với thực hành cho các học viên có thể để học tập chủ động.  Nó giúp cho các học viên có thể hiểu biết khái quát về kiến thức.

   🌷  Đồng thời, giảng viên sẽ là những người mang lại cho bạn những những bài tập thực hành hữu ích phù hợp với nhu cầu mong muốn của bạn và giúp bạn hoàn toàn có thể để phát triển hơn trong tương. lai

★ CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT:

      +  Lịch học linh động, phù hợp với mọi người

      +   Học đi đôi với hành

      +   Cung cấp tài liệu học tập free cho học viên

Đến với FFD bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà chưa ở đâu có. Được học tập và làm việc chuyên nghiệp như những nhà thiết kế thực thụ. Nhanh tay đăng kí học 3Ds Max tại Hậu Giang với Trung tâm đào tạo  của FFD ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Hậu Giang, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Hậu Giang, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Hậu Giang, tuyển sinh 3Dsmax tại Hậu Giang, tại Thành Phố: Vị Thanh, Ngã Bảy. Thị xã: Long Mỹ. Tại các huyện: Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét