Học 3Dsmax tại Cao Bằng

      Bạn đang ở Cao Bằng? Bạn đang tìm một khóa học 3Dsmax tốt nhất tại Cao Bằng để phục vụ cho công việc thiết kế 3D, dựng phối cảnh công trình. Bạn chưa biết trung tâm nào dạy 3Dsmax uy tín tại Cao Bằng? Bạn lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như phương pháp sư phạm giúp bạn lĩnh hội được kiến thức về phần mềm 3Dsmax. Vậy bạn hãy đến với khóa học 3Dsmax do trung tâm đào tạo thiết kế FFD giảng dạy nhé. Ngoài khóa học sketchup, trung tâm còn có các khóa học autocad, sketchup, revit, photoshop, corel,... cùng nhiều môn học khác.

     Khóa học 3Dsmax tại Cao Bằng với sự chỉ dạy của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ là nơi để bạn trao niềm tin. Khóa học mang đến cho bạn những kiến thức đầy bổ ích như dựng hình 3D, thiết kế kiến trúc, dựng nội thất, ngoại thất không gian sống động, đẹp, làm chủ ánh sáng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu, đội ngũ giảng viên luôn chú trọng vào thực hành, đi sâu vào chuyên môn giúp bạn học đi đôi với hành, rèn luyện kĩ năng từ đó tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tinh xảo nhất.

★ Giới thiệu phần mềm 3Dsmax:

     -  3D Studio Max ( còn gọi tắt là 3dsmax/3ds max/3dmax ) là ột phần mềm đồ hoạ 3D xuất sắc chuyên dụng để tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. 3D Max có thể mô phỏng và giả lập thế giới thực vật từ vật thể, mô hình, chất liệu, ánh sáng, bóng đổ, chuyển động, kỹ xảo, các quần thể kiến trúc… cho đến các vật thể chi tiết nhỏ nhất cũng được diễn tả trong một không gian 3 chiều rất chân thực và vô cùng sống động. Với 3dsmax người dùng có thể xuất ra dưới định dạng như phim ảnh, các mô hình thực tế ảo…

     -  Công nghệ 3D nói chung và phần mềm 3Dsmax nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống: thiết kế kiểu dáng công nghiệp, phim hoạt hình, 3D game, game online, kiến trúc, quy hoạch đô thị…

★ Mục đích của khoá học 3Dsmax:

Đào tạo cho học viên kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm 3D max để dựng mô hình 3D, mô hình gian hàng – sự kiện – hội chợ…, vẽ các đối tượng của kiến trúc – nội thất.

Học là phải làm được

     👉 Trung tâm luôn nói không với lý thuyết suông, vì thế trong quá trình học các bạn sẽ được học kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, học đến đâu thì thực hành đến đó. Vì chỉ có làm thì tay nghề của các bạn mới được nâng cao, qua những buổi thực hành bạn sẽ đúc kết được rất nhiều kiến thức với những cách làm thiết kế sao cho hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Giáo trình phải đúng với thực tế thi công

     👉 Học được làm được, đào tạo bám sát thực tế, học xong làm ngay, sự thành công của học viên cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Sketchup Hưng Yên đồng hành - chia sẻ - cùng bạn chinh phục thành công mọi thử thách - tiếp lửa đam mê sáng tạo trong ngành thiết kế đồ họa.

Phương pháp giảng dạy phải đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau

     👉 Với mong muốn mang kiến thức chia sẻ với mọi người, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Hưng Yên. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa tại Hưng Yên của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn.

Hỗ trợ kiến thức trong và sau khoá học

     👉 Học thực tế và làm thực tế đó là cách dạy của giảng viên trung tâm thiết kế. Ngoài ra sẽ hỗ trợ các bạn sau khi kết thúc khóa học sketchup tại Hưng Yên. Đội ngũ giảng viên sẽ luôn giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn trong lĩnh vực thiết kế. Đồng thời, giảng viên sẽ giúp bạn có được những kho thư viện khủng lồ về sketchup, cách lấy thư viện và sử dụng thư viện sketchup ra sao,…

★ Ai nên tham gia khoá học 3Dsmax:

          😚  Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm 3Dsmax phục vụ việc học và làm.

          😚  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

          😚  Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc.

★ Nội dung khoá học:

           +   Tổng quan, giao diện 3Dsmax

           +   Một số lệnh và thao tác cơ bản

           +   Thao tác trên đối tượng: align, array, spacing, mirror,…

           +   Moderling from 2D

           +   Modifier list

           +   Compound object

           +   Thư viện 3D cơ bản

           +   Vật liệu

           +   Ánh sáng

           +   Camera

           +   Xuất file và lưu trữ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học 3Dsmax tại Tuyên Quang, Khóa học 3Dsmax cấp tốc tại Tuyên Quang, Khóa học 3Dsmax ngắn hạn tại Tuyên Quang, tuyển sinh 3Dsmax tại Tuyên Quang, tại các Huyện: Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hạ Lang, Hà Quảng, Hoà An, Nguyên Bình, Quảng Hoà, Thạch An, Trùng Khánh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét